Địa chỉ bán gà đòn Củ Chi chất lượng và uy tín? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đam mê nuôi gà muốn tìm hiểu. Bởi vậy rất nhiều người muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua gà. Bài viết sau đây ST666 sẽ chia sẻ đến bạn những địa chỉ bán gà đòn củ chi có chất lượng chuẩn nhất.

Các đặc điểm nhận dạng của gà đòn Củ Chi

Trước khi muốn tìm địa chỉ mua bán gà đòn củ chi bạn nên biết đặc điểm nhận dạng của chúng. Gà đòn là một trong những giống gà có nguồn gốc tại Việt Nam tuy nhiên độ phổ biến rộng rãi về số lượng còn ít. Đặc điểm hình dạng có sợ hữu phần cổ và đôi chân rất cao, màu kép màu đỏ tía, thân hình dài.

Không những vậy giống gà này còn sở hữu các cửa cực kỳ sắc bén. Đồng thời có bộ lông đi kèm màu mận chín pha lông đen ở phần cánh, đuôi và phần đầu. Ngoài ra gà đòn này còn có các phần giải tay và tích là màu đỏ.

Bên cạnh đó các chú gà đòi thường có màu lông chủ đạo là xám khô. Chấm phá thêm màu vàng và đen. Về phần chân và mỏ gà thường sẽ có màu chì. Đôi mắt của chúng trông vô cùng độc đáo khi có vòng đỏ tròng vào.

bán gà đòn củ chi
Các đặc điểm nhận dạng của gà đòn

Các lý do nên nuôi gà đòn lúc còn nhỏ là gì?

Có rất nhiều người có niềm đam mê với gà đòn nhưng chưa biết nơi mua bán gà đòn củ chi giống. Loại gà này có giá thành không hề rẻ một chút nào. Nó được xếp loại vào những loại gà hiếm có giá rất cao.

Chính vì thế mà rất nhiều người đã bỏ một số tiền lớn đầu tư mua gà con để nuôi bởi giá trị của nó có thể đem lại lợi ích rất lớn cho bản thân mình khi bán ra:

  • Gà con sẽ có giá thành nhỏ và rẻ hơn so với cả đã lớn.
  • Nuôi gà này để làm cảnh nuôi để lấy thịt, để chiến đấu.
  • Nếu có chế độ và dinh dưỡng hợp lý chắc chắn ra sẽ nhanh lớn.
  • Luôn tạo ra rất nhiều giá trị kinh tế cao cho người nuôi.
  • Phù hợp với nuôi theo kiểu trang trại lớn và những người mới tập nuôi.
bán gà đòn củ chi
Gà đòn khi còn nhỏ rất dễ nuôi

Tổng hợp một số địa chỉ chất lượng bán gà đòn củ chi

Để tìm được một địa chỉ mua bán gà đơn cũ chi uy tín và chất lượng thực sự không phải là dễ. Có rất nhiều nơi họ đã pha và lai tạo những giống gà khác nếu người chơi không phát hiện ra dễ bị lừa.

Ở còn những nơi lại tiêm kích thích cho gà để khi nuôi về tay lại bị chết trong vài ngày. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ nêu cho anh em biết một số Địa chỉ uy tín thực sự để anh em có thể mua giống chuẩn nhất.

Trại Gà Kim Kê – Địa chỉ bán gà đòn củ chi

Đây là nơi chuyên cung cấp các giống gà như gà cảnh, gà tre gà đòn rất chất lượng. Trại gà Kim Kê này là địa chỉ chuyên bán gà đòn với giá cả kinh tế cực kỳ hợp lý và chất lượng. Ngoài ra nơi này còn phân bố đi và cung cấp nhiều loại giống gà chọi cho các tỉnh thành trong nước khi cần.

bán gà đòn củ chi
Trại Gà Kim Kê- Địa chỉ bán gà đòn củ chi được nhiều người yêu thích

Trại Gà Quang Trung – Nơi cung cấp các giống gà hiếm

Đây là địa chỉ mua và bán các giống gà cảnh hiếm, trong đó bán gà đòn ở nơi đây rất độc lạ. Trang trại gà này được rất nhiều dân chơi tìm đến để mua các chiến kê của mình cũng như các gà mái chất lượng để đúc sống. Ngoài ra nơi đây còn có những clip để anh em có thể cảm nhận, tham khảo trước khi mua.

Trại Gà Mỹ ở Đức Lập

Đây là nơi chuyên cung cấp bán gà đòn củ chi, các giống gà lai tạo, gặp Peru, gà bổn lai, gà nòi, gà Mỹ,… nơi này luôn nhận ship tất cả những khu vực trong tỉnh và ngoài tỉnh. Tuy nhiên để có thể tường tận hơn thì hãy đến tận nơi để chủ trang trại chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà.

Trại gà của Anh Chiến

Trang trại gà của anh chiến là nơi chuyên cung cấp các giống gà để chiến đấu nhập khẩu từ nước ngoài. Đây là trang trại có ship gà đi khắp toàn các tỉnh trong nước. Chất lượng đóng gói cũng cẩn thận và luôn đảm bảo chuyển giao đến hàng tốt nhất cho khách hàng

Trại gà đòn Mr. Hồ có chất lượng uy tín và rẻ

Trại bán gà đòn của Mr. Hồ là nơi được đánh giá rất cao về trang trại cá nhân. Nơi này chuyên cung cấp và mua bán tất cả các giống gà chất lượng đi kèm với sự uy tín. Đặc biệt, tiết lộ cho anh em biết đây còn là nơi bán gà đòn rẻ nhất của thị trường hiện nay.

bán gà đòn củ chi
Trang trại gà bán gà đòn giá cả cực kì ưu đãi

Kết luận

Nội dung trên đây chúng tôi đã tổng hợp các địa chỉ mua bán gà đòn củ chi có tiếng lớn. Ngoài việc chọn được những giống gà uy tín chất lượng từ các trang trại thì anh em phải biết kết hợp với kinh nghiệm. Từ đó chăm sóc nuôi dưỡng để huấn luyện chúng trở thành các chiến kê giỏi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *