Chợ Tốt gà đá Hóc Môn là một trong những địa điểm mua bán gà uy tín mà được nhiều sư kê quan tâm đến. Tại đây, các bạn có thể diễn ra các hoạt động trao đổi, mua bán chiến kê với đa dạng các loại đến từ các nơi. Và các bạn cũng có thể sưu tầm hoặc san sẻ nhiều loại linh kê, thần kê ở đây. Để biết thêm về chợ Tốt gà đá Hóc Môn cũng như  là mức độ uy tín của địa điểm này thì hãy cùng ST666 theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chợ Tốt gà đá Hóc Môn là gì?

Hóc Môn luôn được biết đến là một địa điểm nổi tiếng luôn diễn ra các hoạt động đá gà sôi nổi. Cũng bởi vậy mà nơi này diễn ra rất nhiều những trận đá gà nổi tiếng và quy tụ nhiều sư kê cùng chiến kê đến trao đổi, mua bán. Nơi đây quy tụ đa dạng các giống gà đá trên khắp mọi miền cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

chợ Tốt gà đá Hóc Môn
Hóc Môn là địa điểm mua bán gà đá hàng đầu Việt Nam

Mặc dù đây là nơi sở hữu nhiều chiến kê tốt nhưng không phải ai cũng có cơ hội cũng như là thuận tiện để đến tận Hóc Môn mua gà đá. Do đó, cùng với sự phát triển của công nghệ và sàn thương mại điện tử nên giờ đây mọi hoạt động mua bán truyền thống tại Hóc Môn cũng được bổ sung thêm hình thức trực tuyến.

Giờ đây các bạn có thể thoải mái lên chợ Tốt gà đá Hóc Môn, trên đây có đầy đủ các giống gà cho những người cùng đam mê đá gà. Các bạn có thể mua hoặc bán chiến kê tùy theo từng nhu cầu.

Mua bán trên chợ Tốt gà đá Hóc Môn có uy tín không?

Giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán

Mua bán trên chợ Tốt gà đá Hóc Môn có uy tín không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi muốn tham gia giao dịch tại đây. Chợ Tốt hoạt động theo nguyên tắc trực tiếp của người mua và người bán mà không thông qua bên trung gian nào khác. Đây chính là một ưu điểm lớn vì các bạn có thể nắm được thông tin của sư kê cũng như là chiến kê mà mình muốn mua.

Mọi thông tin của người mua và kẻ bán trên chợ Tốt đều được xác minh cẩn thận như là: số điện thoại, email, tên,…Điều này đảm bảo an toàn cho anh em trước khi giao dịch. Và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chợ Tốt luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn 24/24.

Phương thức thanh toán và vận chuyển trên chợ Tốt

Người bán và người mua có thể tự do lựa chọn phương thức thanh toán cũng như là vận chuyển, sao cho thuận lợi nhất. Ở trên chợ Tốt thì có hai hình thức chủ yếu đó là tự giao dịch hoặc hoặc vận chuyển qua Chợ Tốt. Điều này cũng đảm bảo được an toàn vì mọi công đoạn đều là trực tiếp và có uy tín. Về phương thức thanh toán và vận chuyển thì các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách phổ biến như sau:

  • Thanh toán trực tiếp đối với địa điểm gần nhau
  • Thanh toán COD, giao hàng đến và nhận tiền
  • Thanh toán qua ngân hàng, Internet banking

Tuy nhiên để tránh việc lừa đảo hoặc không may thất lạc tiền bạc thì ST666 khuyến khích các bạn lựa chọn hai hình thức thanh toán đầu tiên.

Kinh nghiệm chọn chiến kê trên chợ Tốt gà đá Hóc Môn

ST666 đã tổng hợp được một số kinh nghiệm để cho các bạn có thể lựa chọn được gà đá trên chợ Tốt Hóc Môn như là:

Màu lông gà đá

Màu lông là đặc điểm đầu tiên mà các bạn có thể để ý đến đầu tiên. Thường thì nên chọn các chiến kê có màu: ô, tía, xám. Bên cạnh đó thì cần đi kèm với các đặc điểm như: Gà màu ô thì phải là gà ô ướt hoặc ô toàn sắc; đối với gà tía thì lại phải là tía mật ngã màu đen; còn gà xám thì phải là xám khô.

chợ Tốt gà đá Hóc Môn
Dựa trên đặc điểm cơ thể để lựa chọn gà đá

Hình dáng gà đá

Các bạn quan sát hình dáng gà săn chắc, cường tráng và trông cứng cáp. Không nên chọn những gà đá mà có lườn bị vẹo hay là phao câu dính vào chân. Để có đủ lực đá và bền bỉ thì đùi gà phải chắc khỏe và đùi hướng về phía trước ngực.

Dáng đi của gà phải hiên ngang, vững trái và không được xiêu vẹo. Bên cạnh đó thì dáng đứng của gà cũng cần được để ý.

Chân vảy gà đá

Chân vảy là một yếu tố quan trọng đến quyết định lựa chọn mua gà đá của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để có thể xem được chân vảy. Do đó, ST666 sẽ cung cấp cho các bạn một số đặc điểm chân vảy như sau:

Đầu tiên khi nhìn vảy cần quan sát những con có vảy và mỏng, chân gà có vảy vuông sắc. Không nên quá dày để có thể ra đòn đau nhưng mãi không xong trận. Đồng thời các bạn nên chọn gà có vảy mặt tiền sách sẽ, nở hậu, đầy đủ hàng biên, hàng thẳng.

chợ Tốt gà đá Hóc Môn
Chợ Tốt gà đá Hóc Môn có đa dạng các giống gà phổ biến

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chợ Tốt gà đá Hóc Môn mà các bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cùng sự uy tín, chắc chắn các bạn có thể săn đón được nhiều chiến kê tốt ở đây.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *