Chợ Tốt gà đá quận 7 là một trong những thiên đường mua bán gà đá lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Ở đây quy tụ rất nhiều giống chiến kê xuất sắc tha hồ cho người chơi lựa chọn. Tuy nhiên để tránh khỏi những lừa đảo không đáng có thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng ST666 tìm hiểu kỹ hơn về chợ Tốt gà đá này nhé!

Chợ Tốt gà đá quận 7 là gì?

Chợ Tốt là một nơi diễn ra các hoạt động mua bán phổ biến được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chợ Tốt gà đá quận 7 không chỉ bán trực tiếp mà còn có cả hình thức mua bán trực tuyến ở trên mạng. Điều này rất thuận tiện cho những người ở xa có thể tham khảo và có nguyện vọng muốn mua gà ở đây.

Chợ Tốt gà đá quận 7
Mua bán gà ở Chợ Tốt Quận 7 đang là xu hướng của nhiều sư kê

Người bán sẽ đăng tải những hình ảnh chiến kê của mình lên chợ Tốt quận 7 kèm theo giá và thông tin liên quan. Người mua hàng có thể dựa vào đó và trao đổi với người bán nếu như quan tâm đến chiến kê nào đó. Mỗi ngày tại Chợ Tốt gà đá quận 7 đều có đến hàng trăm lượt tìm kiếm và rất nhiều giao dịch thành công của người mua, bán.

Kinh nghiệm mua gà tốt ở Chợ Tốt gà đá quận 7

Tuy nhiên không phải chiến kê nào được đăng bán ở trên Chợ Tốt cũng là gà đá tốt, có không ít những kẻ lợi dụng danh tiếng để bán gà thường, lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin. Do đó người chơi cần phải nắm được những kinh nghiệm mua gà đá ở Chợ Tốt gà đá quận 7 dưới đây nhé:

Tìm hiểu kỹ thông tin người bán

Đầu tiên khi mà để quan tâm một chiến kê nào đó trên Chợ Tốt thì các bạn cần phải nắm được thông tin của người bán. Bởi có không ít những kẻ vô danh, cố tình lừa đảo những người mua. Vậy nên các bạn hãy nên kiểm tra danh tính của người bán bằng cách tìm số điện thoại và địa chỉ của họ ở mục thông tin giới thiệu. Nếu gặp những trường hợp thông tin không rõ ràng thì tốt hơn hết là các bạn nên bỏ qua và tìm đối tượng khác.

Chợ Tốt gà đá quận 7
Thông tin người bán chính là yếu tố quan trọng mà người chơi rất dễ bị lừa

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông cũng như là mức độ uy tín của người bán thông qua các lần giao dịch trước. Từ đó các bạn có thể an tâm để giao dịch và thỏa thuận với người bán theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Để mua được chiến kê với giá cả hợp lý thì các bạn cũng có thể trả giá và để hai bên có một mức giá cuối cùng hợp lý nhất. Khi cả hai đều đồng ý với mức giá đó thì các bạn có thể hoàn thành giao dịch ở Chợ Tốt đá gà Quận 7.

Quan sát kỹ hình ảnh của chiến kê

Quan sát ngoại hình của chiến kê chính là yếu tố quan trọng mà các bạn cần phải lưu ý. Đây chính là việc xác định xem đó có phải là một chiến kê tốt hay là không. Mỗi chú gà lại có những đặc điểm ngoại hình khác nhau để nói lên khả năng thi đấu. Một số đặc điểm có thể để mắt tới kỹ lưỡng như là: đôi chân săn chắc thì mới đá tốt, đôi mắt sáng, màu lông mượt, mỏ nhọn,….

Chợ Tốt gà đá quận 7
Ngoại hình của chiến kê sẽ quyết định phần nào tới khả năng của chúng

Nếu như mua hàng trực tuyến thì các bạn cần phải xem xét kỹ về hình ảnh của chiến kê. Nếu muốn thì có thể nhờ người bạn ghi hình trực tiếp hoặc là video call để được quan sát cử động của chiến kê. Để tránh trường hợp mua phải vảy gà xấu, gà bệnh hoặc bị người bán lừa đảo thì các bạn có thể nhờ những sư kê có kinh nghiệm xem giúp gà tốt.

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Sau khi hoàn thành hai bước trên thì các bạn có thể đi tới mục cuối đó là lựa chọn phương thức thanh toán cho phù hợp. Tuy nhiên để tránh bị lừa đảo nữa thì các bạn nên lựa chọn thanh toán COD cho kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán khi nhận hàng.

Ưu điểm của việc giao dịch trên Chợ Tốt đá gà Quận 7

Như đã nói thì Chợ Tốt gà đá Quận 7 được coi là thiên đường mua bán của các sư kê. Những ưu điểm đã làm nên tên tuổi của chợ Tốt này:

  • Các giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn vì được đảm bảo bởi chợ Tốt
  • Mỗi ngày đều có rất nhiều tin tức và chiến kê được rao bán với nhiều chủng loại khác nhau
  • Người mua và người bán có thể thoải mái thảo luận để đưa ra được mức giá hợp lý cuối cùng
  • Dễ dàng tìm kiếm thông tin của những người bán uy tín từu những lượt đánh giá của người mua trước đó.
Chợ Tốt gà đá quận 7
Mua gà ở Chợ Tốt gà đá Quận 7 có rất nhiều ưu điểm tốt

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Chợ Tốt gà đá quận 7, cùng những kinh nghiệm khi mua chiến kê tại đây mà các bạn có thể tham khảo. ST666 hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiến kê ưng ý tại đây!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *