Nếu mọi người đang muốn tìm kiếm những con gà chiến tốt nhất thì mọi người hãy cố gắng đưa lựa chọn phù hợp. Dựa trên nhận định chính xác về giống gà nòi chân không vẩy hoặc có vảy. Tuy đây chỉ là những đặc điểm nhỏ nhưng chúng lại khá quan trọng đối với anh em cược thủ. Do đó mọi người hãy theo dõi kỹ những đánh giá của ST666 ở dưới đây để tích lũy thêm kiến thức.

Gà nòi chân không vẩy có thực sự tốt khi thi đấu?

Giống gà hiện nay hầu hết đều là chiến kê có chiếc vẩy cực đẹp rất ít những chú gà nòi chân không vẩy. Do đó để có thể bắt gặp một kiểu gà như vậy sẽ rất khó khăn. Vì vậy để có thêm kinh nghiệm từ những con gà chiến này anh em cần có những quan sát tỉ mỉ hơn.

Có một số con gà nòi chân không vẩy là do bẩm sinh đã không có, điều này cho thấy lớp da ở chân của chúng khá mỏng. Nên không thể hình chúng được. Trên thực tế phần vảy gà đóng vai trò khá quan trọng trên các trận chiến. Bởi lẽ chúng sẽ giúp những thần kê bảo vệ được đôi chân bản thân khỏi những đòn tấn công của quân địch.

Tiếp theo mọi người có thể thấy được gà nòi chân không vảy do quá trình thi đấu chống lại đối thủ. Nên phần vẩy của chúng bị thương và bong ra chỉ để lại những lớp da non. Thông qua đó các bạn có thể thấy được phần vẩy gà hết sức quan trọng đối với thần kê. Dó đó khi chọn những chiến thần chất lượng thì mọi cần để ý thêm phần vảy của chúng để xác định giống gà nòi tốt nhất.

Gà nòi chân không vẩy
Gà nòi chân không vẩy thi đấu liệu có tốt?

Giống gà nòi chân có vảy cực hot trong năm 2022

Các bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về từng kiểu gà thông qua cấu tạo vảy của chúng. Sau đây anh em chơi đá gà hãy đi vào từng loại vảy để thấy được nét độc đáo riêng xuất mỗi lần chúng xuất hiện.

Đôi chút về vảy gà hoa đăng

Những chiếc vảy hoa đăng sẽ xuất hiện ở hàng nội của chân gà xếp từ dưới lên trên đến cựa gà. Nếu bạn quan sát thấy có những con gà chiến có dải hoa đăng lên đến tận gối chứng tỏ đây là con gà chiến khá là chất lượng có kỹ thuật chiến đấu tốt.

Những con gà chiến vảy hoa đồng thường chống chọi lại các đòn tấn công của đối thủ khá tốt. Và chọn đứng thời kê để lật ngược thế cờ tung gia miếng đánh chí mạng khiến đối thủ gục ngã trở tay không kịp. Do đó khi tham gia đấu trường gà đá các bạn hãy cố gắng quan sát từng đặc điểm nhỏ của mỗi con gà chiến.

Gà nòi chân không vẩy
Vảy chân gà đẹp được nhiều người thích

Giống gà chiến có vảy giống với thất đao thiên

Mọi người có thể nhận diện vảy của chúng khi có hình một đao thiên và được xếp chồng lên nhau từ dưới cựa lên đầu gối. Đối với giống gà dáng vảy kiểu này thường cho ra đòn đánh nhẹ nhàng nhưng không hề đơn giản. Khi các miếng đánh của chúng đa phần hạ gục đối thủ trong một khoảnh khắc. Điều này cho thấy chỗ chúng tấn công khá là hiển hóc nên  đây sẽ một con gà chiến ưu tú mà anh em nên lựa chọn. Nếu các bạn mong muốn giành được nhiều chiến thắng hơn cả.

Những con gà chiến có vảy gà hàm long chất lượng ra sao?

Mọi người sẽ dễ dàng xác định được vảy hàm long của chúng thông qua 1 đường cán vảy chạy dài từ dưới chân lên đầu gối. Trong đó xuất hiện phần vảy khá to và một chiếc  có vảy nhỏ ở giữa => Từ đây mọi người thấy được những con gà chiến khỏe mạnh, có phần chân to giúp những chiến kê giữ thăng bằng tốt. Và có sức tấn công mạnh hạ gục đối thủ trong tích tắc khác hẳn so với những con gà nòi chân không vẩy.

Gà nòi chân không vẩy
Vảy hàm long 3 hàng cực chất

Vảy gà chiến xếp thành 3 hàng

Các bạn có thể hiểu cách xếp vảy được khá nhiều anh em quan tâm khi chúng vừa bắt người chơi. Và cũng vừa cho thấy được sức chiến đấu của những con gà chiến này khá tuyệt vời. Nếu mọi người sờ vào 3 hàng vảy mà thấy chắc thì chắc chắn chúng là những con gà chiết chất lượng, có kỹ thuật tốt. Mà mọi người nên chọn loại gà có vảy 3 hàng làm gà chiến cho riêng mình để có cơ hội mang về giải thưởng hấp dẫn.

Thần kê có cách xếp vẩy trường thành

Có lẽ mọi người đang rất tò mò về tên vẩy của chúng đúng không? Để giúp các bạn dễ hiểu hơn thì mọi người có thể theo dõi cách giải thích dưới này. Những con gà có hàng quách (hàng nội) thẳng tắp và nhỏ đặt ở ở 2 bên sườn chân và lớp vẩy hàng ngoại to ở chính chân. Thì chúng được gọi là gà chiên có lớp vẩy trường thành.

Ngầm thể hiện sự chắc chắn, bền bỉ của lớp vảy. Chúng sẽ không dễ dàng bị đánh bại hay bị thương. Những con gà chiến này có tue diy khá nhạy bén nên sẽ không cho đối thủ có cho cơ hội đả thương khác hẳn với những con gà nòi chân không vẩy thì phần này của chúng khá cứng nên sức chống chịu của chúng khá bền.

Gà nòi chân không vẩy
Bộ vảy thể hiện đẳng cấp

Kết luận

Bài viết trên đây là những chia sẻ rất tâm huyết của ST666 với mong muốn mang đến cho mọi người kinh nghiệm hơn trong cách lựa chọn giống gà nòi chân không vẩy hay giống gà có vẩy sẽ mang về nhiều chiến thắng hơn. Tuy chỉ là những tiểu tiết nhưng chúng đã góp phần không nhỏ trong cách chiến đấu của từng chú gà.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *