Trước khi mỗi trận đá gà được diễn ra, thì hầu hết các chủ chiến kê đều tìm cách hay chọn cách xem màu mạng đá gà, để biết được hôm nay đá gà màu gì tốt nhất? Cách xem phong thủy nhằm tăng thêm độ may mắn cho các chiến kê của mình trong trận đấu. Vậy xem như thế nào thì hợp lý?

Tại sao cần xem hôm nay đá gà màu gì?

Hôm nay đá gà màu gì
Màu lông của gà rất quan trọng trong việc xem mệnh

Đối với những sư kê đã tham gia vào các sới gà thì có thể may mắn là phần quan trọng nhất trong trận đấu. Chúng được kết hợp từ cách xem ngày, màu lông,… để đi đến kết quả thành công. Từ các chuyên gia có kinh nghiệm cho rằng cách xem này nên áp dụng, bởi họ đã nghiên cứu rất thành công trong lĩnh vực này.

Cách xem màu mạng hôm nay gà đá màu gì tốt nhất?

Hôm nay đá gà màu gì
Các mệnh khi xem gà đá liên quan đến sự tương sinh và tương khắc nên màu lông phải xem đúng

Về ngũ hành

Được áp dụng theo 5 ngũ hành tương đương với các mệnh Kim, Thổ, Hỏa, Thủy, Mộc. Cách xem này bạn cần nắm bắt được màu lông, để chọn được ra chiến kê hôm nay đá gà màu gì tốt nhất.

Trong quy luật của ngũ hành, bạn cần nắm được mệnh tương sinh và tương khắc. Để có thể chắc chắn được cho gà mã đáo ra trận được thành công và độ chính xác cao.

 • Mệnh Kim: Là những chiến kê thuộc nhóm lông màu vàng và trắng.
 • Mệnh Hỏa: Những chú gà có màu lông đỏ.
 • Mệnh Thủy: Màu lông phù hợp nhất là màu ô và màu xanh.
 • Mệnh Thổ: Màu lông nâu và nâu đất cho những chiến kê có màu sắc này.
 • Mệnh Mộc: Duy nhất màu lông xám.

Về các mùa trong năm

 • Mùa xuân: Màu cực vượng là xám và kỵ nhất là màu ô vàng. Các màu điều, ô, nhạn là những màu bình thường có thể đem đi đá.
 • Mùa hạ: Cực vượng là màu lông điều và kỵ nhất màu nhạn. Nếu không chọn được màu tốt nhất có thể chọn màu ô vàng, xám, ô.
 • Mùa Thu: Vượng nhất màu nhạn, xấu nhất màu xám. Màu lông ở mức bình thường là ô, ô vàng hay màu điều.
 • Mùa Đông: Cực vượng màu ô, xấu nhất màu điều và các màu xám, nhạn, ô vàng được sử dụng nếu không chọn được màu đẹp nhất.
 • Mùa tứ quý: Cực vượng là màu ô vàng, các màu nhạn, điều và xám là màu bình thường và xấu nhất không nên chọn là màu ô.

Các màu tương sinh và tương khắc ở gà đá

Hôm nay đá gà màu gì
Hôm nay đá gà màu gì sẽ chiến thắng?
 • Các màu tương sinh được xếp như sau: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và Kim. Chúng được lần lượt sinh ra nhau. Ví dụ Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc,… cứ lần lượt như vậy.
 • Các màu tương khắc được xếp theo: Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa. Chúng cũng được tính tương tự như trên nhưng là khắc (không hợp hay kỵ nhau).

Việc bạn cần làm là bạn phải chắc chắn biết được chú gà của mình thuộc màu gì. Nếu trường hợp màu tương sinh thì độ thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với độ tương khắc. Tuy nhiên khi bạn đã nắm được điều này, thì việc quan trọng nữa là bạn phải dựa vào một vài yếu tố của gà nữa để khi gà ra trận được tốt nhất.

Màu mạng hôm nay đá gà màu gì tốt nhất?

Như vậy bạn đang quan tâm hôm nay gà đá màu gì tốt nhất? để hạ gục đối thủ nhanh chóng. Sau khi bạn đã nắm chắc được những thông tin trên thì bạn cùng tham khảo tiếp xem gà thực sự hôm nay đá màu gì để thành công. Giúp các sư kê lựa chọn được chú gà có màu mạng phù hợp nhất để đi đá.

Màu mạng hôm nay đá gà là yếu tố về phần tăng thêm may mắn là nhiều, giúp cho gà và chủ gà tự tin và bình tĩnh hơn trong trận đấu. Các sư kê đừng quá mê tín vào mảng này mà bỏ quên những cách chăm sóc hay huấn luyện chiến kê của mình.

Như vậy anh em đã nắm bắt được thông tin ở trên, thì việc xem màu mạng hôm nay gà đá màu gì tốt nhất? Thì sư kê hãy nhìn vào màu lông của gà và xem mùa đó có phù hợp để cho chiến kê đi đá không. Để độ chính xác cao chắc chắn bạn phải đoán đúng được màu lông của gà để đem gà đi đá với màu tốt nhất.

Hôm nay đá gà màu gì
Cách xem màu mạng hôm nay đá gà sẽ giúp tăng phần may mắn hơn rất nhiều

Bên cạnh đó yếu tố này chưa thể là hoàn toàn cho kết quả của những trận đấu. Bởi không thể chỉ xem màu và mùa cho gà mà những chú gà không có năng lực, sức khỏe hay kỹ năng có thể đều đá thắng đúng không ạ? Bạn cần kết hợp tất cả các yếu tố lại với nhau từ cách chăm sóc, huấn luyện và cách xem màu mạng để chiến kê của mình mang về trận thắng đỉnh cao nhất.

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin về hôm nay đá gà màu gì tốt nhất và cách xem màu mạng từ chuyên gia. Mong rằng với những thông tin trên giúp các bạn vừa biết được cách xem độ may mắn và cũng là để cho những tín đồ mê tín được tỉnh ngộ.

Hy vọng ST666 mang đến cho anh em được nhiều bài viết hay và ý nghĩa hơn nữa. Bạn đừng bỏ qua bài viết này mà hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết đến thông tin bổ ích nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *