Có thể mọi người thấy mua gà mái Mỹ sẽ không phải là chính sách tốt khi chúng là gà mái lại còn có giá cao. Tuy nhiên với những chia sẻ của ST666 ngay dưới đây sẽ cho thấy những lập luận ở trên sai khi mà những con gà này sinh ra là để dành cho đấu trường gà đá. Chúng không chỉ mang nhiều gen mạnh mà còn có sức khỏe, kỹ năng chính chiến tốt. Nên nếu trở thành gà mẹ sẽ rất có lợi cho thế hệ gà chiến sau này.

Thông tin về những con gà mái Mỹ

Như cái tên của chúng thì phần nào các bạn đã biết được nguồn gốc của những con gà chiến này đến từ Mỹ. Chúng được lai giống từ nhiều loại gà khác nhau để có những chú gà con mang đầy đủ các gen trội từ bố lẫn mẹ.

Do đó không chỉ với anh em cược thủ Việt Nam ta mong muốn sở hữu con gà chiến này mà còn rất nhiều các gia khác nhau. Mong muốn đưa gà mái Mỹ về nhân giống nhằm nâng cấp kỹ năng, thể lực của từng loại gà.

Mua gà mái Mỹ
Tìm hiểu về gà mái Mỹ

Nên mua gà mái Mỹ có chất lượng tốt hiện nay

Việc bán, mua gà mái Mỹ trên thị trường ngày nay rất phổ biến và tràn lan trên các trang mạng mua bán online. Tuy nhiên chất lượng và giống gà của chúng như nào thì không anh em nào có thể xác nhận được. Do đó mọi người cần tìm hiểu kỹ một số loại gà mái Mỹ để có được lứa gà chuẩn Mỹ mà không bị lừa đảo.

Dòng gà mái Asil đến từ Mỹ

Để trả lời cho thắc mắc tại sao mọi người nên mua gà mái Mỹ Asil này thì mọi người hãy theo dõi một số ưu điểm sau của chúng. Dòng gà Asil đã rất may mắn khi được nghệ nhân có thành tích cực đỉnh trên  đấu gà gây giống. Với kỹ thuật chiến đấu của chúng vừa khéo léo, biết nhu biết cương. Đã khiến cho trên tuổi của gà chiến Asil Mỹ nổi tiếng toàn thế giới.

Đặc biệt những chiến kê này có trọng lượng cơ thể lớn dễ dàng dàng đàn áp được đối thủ. Phần chân tgif vững và chắc nên không dễ dàng bị quật ngã trước đòn công. Do đó lựa chọn Asil Mỹ để nhân giống sẽ là lựa chọn hoàn toàn chính xác của người chơi. Thông qua việc chọn lọc giống gà kỹ càng ắt hẳn anh em sẽ có những chiến thần đẳng cấp thế giới.

Mua gà mái Mỹ
Mua gà mái Mỹ có phải lựa chọn đúng

Giống gà mái tre Mỹ được nhiều lựa chọn nhất hiện nay

Có thể các bạn sẽ rất khi hiệu những con gà mái tre có kích thước bé nhưng lại đang là tâm điểm gây chú ý trên thị trường đá gà hiện nay. Bởi chúng phụ thuộc vào 2 yếu tố chính trước tiến mà giá cả để dòng mua gà mái Mỹ này thấp so với mặt bằng chung gà đến từ Mỹ.

Thứ 2 chính là việc những con gà mái Mỹ này đảm bảo được được kỹ thuật chiến đấu tốt. Còn thể lực của chúng sẽ dễ dàng cải thiện được khi cho giống gà lai với chiến kê có sức khỏe tốt. Thông qua chọn lọc gen trội mọi người sẽ dễ dàng nhận về những con gà chiến đẳng cấp.

Những con gà mái Kelso đến từ Mỹ

Cung cấp thêm cho anh em cược thủ một thông tin quan trọng đó là dòng gà Kelso này. Có chất lượng cực kỳ tốt khi chúng còn xếp trên cả giống gà mái tre hay giống gà Asil. Tuy nhiên để mua được dòng mua gà mái Mỹ này lại không hề dễ dàng. Khi giá trị của chúng cao mà nhiều anh em không thể đáp ứng được.

Dó đó những anh em nào có tiềm lực kinh tế vững chắc thì có thể mua gà mái Kelso để trải nghiệm đặc điểm vô cùng nổi bật. Đặc biệt giúp anh em có nhiều chiến thắng hơn trên đấu trường đá gà và dần khẳng định tên tuổi.

Mua gà mái Mỹ
Gà mái Mỹ nhập chuẩn

Gà mái Hatch siêu đẳng cấp trên sàn đấu

Vào khoảng hơn chục năm trước thì giống gà Hatch và Kelso là 2 loại chiến kê đang làm mưa làm gió trên đấu trường đá gà. Bởi chất lượng chúng mang đến họa toàn chất lượng và xịn xò.

Do đó mọi người nên nắm được một số điểm nổi bật của giống mái này. Bởi chúng có có tính hiếu chiến cao nên sẽ rất hăng máu chiến với đối thủ đến vùng khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn và ý nghĩa hơn. Như vậy nếu mọi người đang mong muốn sở hữu cặp gà tốt  thì nên mua gà mái Mỹ này về nhân giống.

Giống gà mái Mỹ F1 ( siêu trội)

Với giống gà mái F1 này sẽ tập hợp tất cả các gen trội ở gà bố và gà mẹ nên chúng sẽ nhanh chóng biểu hiện trạng bằng đặc điểm hết sức nổi bật như: lông mượt, thể lực tốt, kỹ năng giỏi, có tư duy chiến đấu, chân to, mỏ rộng,… Rất phù hộ để mọi người nhân giống và chọn lọc ra những chiến kê uy tín và đẳng cấp nhất. Phục vụ tốt và đem về nhiều phần quà có giá trị cho những trận cá cược tiếp theo.

Mua gà mái Mỹ
Giống gà mái Mỹ chất lượng

Kết luận

Như vậy với những dòng gà được giới thiệu ở trên đây. Chắc hẳn sẽ cho mọi người cách lựa chọn mua gà mái Mỹ chất lượng nhất. ST666 hy vọng anh em sẽ thành công trong việc nhân giống và nâng cấp những con gà chiến siêu đẳng có nguồn gốc từ Mỹ này.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *