Trại gà tre ở Đồng Nai địa chỉ nào cung cấp gà chiến chất lượng? Đá gà đang là trò chơi giải trí rất được anh em yêu thích và Đồng Nai là một trong những địa điểm cung cấp gà đá nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em những trại gà tre ở Đồng Nai uy tín nhất hiện nay.

trại gà tre ở đồng nai
Khám các trại gà tre ở Đồng Nai đáng tin cậy nhất

Hướng dẫn chọn gà tre đá ở Đồng Nai

Không phải ai đam mê gà đá cũng có thể trở thành sư kê, phần lớn người chơi đều mua gà đá đã được huấn luyện từ các trại gà. Tham khảo các tiêu chí chọn gà tre dưới đây để mua được một chiến kê thực thụ.

Chọn gà tre đá hay qua hình thể: Gà tre có đặc điểm nhỏ người hơn các loại gà đá khác nhưng lại rất máu chiến. Thông qua ngoại hình người mua có thể nhận biết, đánh giá một phần khả năng chiến đấu của gà.

Gà tre đá hay thường có bộ lông dày và bóng mượt, cơ thể rắn chắc, dẻo dai. Cần đặc biệt quan sát đến phần cánh và phần chân của gà. Cánh gà tre khỏe, chân thon linh hoạt sẽ dễ dàng né tránh các đòn của đối thủ. Đồng thời, sải cánh rộng giúp gà tre đá có những đòn phản kích khiến đối thủ không thể né tránh.

Chọn gà tre đá hay theo kỹ năng: Tại các trại gà chiến, các chú gà đều có chế độ ăn khoa học với các bài luyện tập riêng. Anh em có thể thông qua quan sát để đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến của gà. Một số kỹ năng gà tre đá hay như nạp sâu chân, nạp hố biết thả bom…

trại gà tre ở đồng nai
Chọn gà tre đá dựa trên hình thể và kỹ năng chiến đấu

Các trại gà tre ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Mua gà tre đá tại các trại gà uy tín là lựa chọn an toàn của nhiều anh em chơi gà. Khám phá ngay Top các trại gà tre ở Đồng Nai chất lượng nhất dưới đây.

Trại gà tre đá Hai Lúa

Trại gà Hai Lúa là một địa chỉ bán gà đá nổi tiếng tại Đồng Nai, không chỉ cung cấp gà tre đá hay mà còn rất nhiều giống chiến kê lẫy lừng khác. Tất cả các giống gà tại Hai Lúa đều được chọn lọc kỹ càng, trải qua huấn luyện nghiêm ngặt và bàn bản để giành được thành tích tốt nhất trên sàn đấu.

Trại gà Hai Lúa có môi trường sống lành mạnh cho các chú gà, sở hữu nguồn thức ăn hữu cơ giàu dinh dưỡng nên các chiến kê tại đây luôn có ngoại hình đẹp và sức chiến đấu tốt. Chắc chắn anh em sẽ hài lòng với những chú gà tre đá được Hai Lúa cung cấp

Thông tin liên hệ tới trại gà Hai Lúa:

  • Số điện thoại: 0974 444 093

Trại gà tre đá Đông Nam Bộ

Trại gà tre đá Đông Nam Bộ tại Đồng Nai có quy mô rộng lớn lên đến 2ha, là một trong những trang trại gà đá lớn nhất Đồng Nai. Các chú gà được chăm sóc theo quy chuẩn riêng, huấn luyện một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến những chiến kê dũng mãnh nhất. Tuy nhiên, các giống gà ở đây đều là loại tốt nên giá sẽ cao hơn thị trường.

Thông tin liên hệ tới trại gà :

  • Địa chỉ: Hưng Nhơn, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0974 644 439
trại gà tre ở đồng nai
Trại gà tre Đông Nam Bộ uy tín, chất lượng ở Đồng Nai

Trại gà tre đá Văn Hiếu

Một địa chỉ trại gà tre ở Đồng Nai uy tín nữa là trại gà Văn Hiếu. Anh em có thể dễ dàng chọn được những chú gà đá lý tưởng tại đây. Hiện nay, trại gà Văn Hiếu sở hữu rất nhiều gà chiến đẹp mà phần lớn là gà tre đá. Các chiến kê được nuôi trong khu vực riêng với điều kiện sống chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ tới trại gà :

  • Địa chỉ: Ấp 4, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0942 442 307

Trại gà tre đá Nhã Thư

Trại gà tre đá Nhã Thư chuyên cung cấp các giống gà tre, gà nòi, gà Mỹ… tham gia sới gà. Trại gà Nhã Thư luôn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho gà chiến, có các bài luyện tập rèn luyện ý chí chiến đấu và kỹ năng lên sàn cho các chú gà. Có thể nói, chiến kê do Nhã Thư đào tạo luôn có các thế đá với lực sát thương cực cao.

Thông tin liên hệ tới trại gà :

  • Địa chỉ: Số 99 quốc lộ 1A, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0943 68 69 70

Trại gà tre đá Trọng Nguyễn

Trại gà tre đá Trọng Nguyễn cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê chơi gà. Các giống gà tại Trọng Nguyễn luôn được đánh giá cao cả về ngoại hình, sức khỏe và kỹ năng chiến đấu. Mọi quy trình từ việc lấy giống, chăn nuôi và huấn luyện đều được thực hiện nghiêm ngặt, có hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ tới trại gà :

  • Địa chỉ: Xuân Lộc, Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0834 407 939
trại gà tre ở đồng nai
Trại gà Trọng Nguyễn với các giống gà tre đá hay

Trại gà tre ở Đồng Nai mua bao nhiêu tiền thì chơi được?

Mức giá gà tre đá ở Đồng Nai rất phong phú giúp anh em có nhiều lựa chọn. Tùy thuộc vào độ tuổi, kỹ năng, sức khỏe và kinh nghiệm thực chiến mà giá gà có thể chênh nhau tới hàng triệu đồng. Giá tiền cơ bản cho một chú gà tre đá chơi được là khoảng 3 – 5 triệu một con.

Trên đây là Top các trại gà tre ở Đồng Nai uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho anh em khi mua gà tre đá. Truy cập Website để khám phá thêm các kiến thức thú vị về trò chơi đá gà giải trí nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *